tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Anh Sơn sơ kết công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014

Chiều ngày 04-7-2014 tại Hội trường Trung tâm Y tế, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Anh Sơn đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014. Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành trong khối tuyên giáo. Đ/c Ngô Đình Hùng UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo chủ trì hội nghị.

 
 
 

Anh Sơn là huyện miền núi của tỉnh Nghệ An, có đồng bào dân tộc thiểu số sống tập trung ở 8 xã với 23 xóm, bản với 1.821 hộ, 7.821 khẩu chiếm 7.37% dân số toàn huyệnCùng với các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc thiểu số, những năm qua huyện miền núi Anh Sơn đã huy động mọi nguồn lực, không ngừng chăm lo đời sống, chú trọng bảo tồn và phát huy các giá trị, bản sắc văn hóa truyền thống làm cho cuộc sống đồng bào nơi đây ngày một khởi sắc.

Xem tiếp...

Ngày 8/7/2014 đồng chí Lê Hồng Vinh Bí thư Huyện ủy, đ/c Đặng Xuân Quang Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến xã Bình Sơn khảo tình hình thực tế để kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình bị nhiễm chất độc da cam Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương bình liệt sỹ 27/7.

Xem tiếp...Sinh ra và lớn lên ở một xã miền núi của huyện Anh Sơn, không chỉ học giỏi toàn diện 5 năm liền với điểm trung bình trên 9; em Nguyễn Đức Anh lớp 5A trường tiểu học xã Bình Sơn còn gây ấn tượng bởi em vừa đạt giải nhất cuộc thi tiếng Anh qua mạng IOE cấp tỉnh và đạt huy chương đồng cấp quốc gia. Với cậu học trò này, “Chăm chỉ” chính là chìa khóa đến với thành công. Nguyễn Đức Anh là một tấm gương học sinh giỏi tiêu biểu của huyện Anh Sơn trong năm học 2013- 2014

Xem tiếp...Rừng Anh Sơn được bảo vệ tận gốc, được tuyên truyền đến các chủ rừng, các tổ đội PCCR. Thực hiện ký cam kết từ các hộ đến thôn bản, xã. Với phương châm giữ rừng như thể giữ nhà, vì vậy 4 năm liền từ 1999 đến nay rừng Anh Sơn vẫn giữ được mùa xanh, không có xảy ra cháy rừng.

Xem tiếp...Chiều 19/6/2014, thừa ủy quyền “Quỹ tấm lòng vàng” Báo Lao động tại Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Hữu Việt Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Anh Sơn đã đến trao số tiền 10 triệu đồng cho cụ Nguyễn Thị Năm (96 tuổi) ở xã Hội Sơn là người chăm nuôi anh Hoàng Cao Cường- Cảnh sát biển tại vùng 2. 

Xem tiếp... 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu

Số 58/KH.UBND ngày 10 tháng 6 năm 2014

Xem tiếp...

 
 

 
 
 
 
 
giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         119
Lượt truy cập thứ:  10377628
Huyện Anh Sơn
Lượt truy cập thứ:   75835
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu