Tin nổi bật
Skip portletPortlet Menu
Công bố quy hoạch xây dựng Thị Tứ xã Thọ Sơn (Anh Sơn)

Chiều ngày 25-11-2014, UBND huyện Anh Sơn đã tổ chức lễ công bố quy hoạch Thị Tứ xã Thọ Sơn. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Sáng UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Công thương, phòng TCKH, phòng TNMT, phòng NN, Ban Quản lí các dự án xây dựng đô thị, Văn phòng quyền sử dụng đất, Lãnh đạo và các ban ngành đoàn thể cấp xã, Trưởng thôn bản trong xã.

 
 
 

Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là một trong những nội dung trọng tâm mà huyện Anh Sơn (Nghệ An) hướng đến để xây dựng NTM

Xem tiếp...

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 17/11 tại hội trường phòng GD&ĐT, hội Cựu giáo chức Anh Sơn tổ chức hội nghị tôn vinh lãnh đạo huyện, phòng GD&ĐT, Các Cựu giáo chức có những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển hội Cựu giáo chức Việt Nam. 

Xem tiếp...Ba năm về trước nhìn cái cơ ngơi trường lớp thì không ai dám nói trường mầm non Hoa Sơn phấn đấu để đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2010-2015. Hoa Sơn một mới chia tách, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn, vị trí trường mầm non được quy hoạch từ 2007. Từ đó đến nay trường mới có vị trí ổn định, để có mặt bằng phải mất hàng trăm triệu đồng.

Xem tiếp...Ngày 14 tháng 10 năm 2014, đồn biên phòng Phúc Sơn, Bộ đội Biên phòng Nghệ An tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trường THCS xã Phúc Sơn huyện Anh Sơn.

Xem tiếp...Nói đến ông Nguyễn Văn Hường không chỉ có cán bộ mà nhân dân Hoa Sơn (Anh Sơn) đều biết bởi ông là một cựu binh, đã từng tham gia trận mạc, Thương binh hạng 4/4, đặc biệt vinh dự đơn vị ông được bảo vệ cơ quan Trung ương Đảng trong những năm kháng chiến chống Pháp, được tham gia nạo vét bùn ao cá Bác Hồ.

 

Xem tiếp... 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu

Số: 79/KH-UBND.VH của UBND huyện Anh Sơn, ngày 30  tháng 10  năm 2014

Xem tiếp...

 
 

 
 
 
giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         59
Lượt truy cập thứ:  14429630
Huyện Anh Sơn
Lượt truy cập thứ:   99768
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu