Tin nổi bật
Skip portletPortlet Menu
Lãnh đạo huyện Anh Sơn thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng người cao tuổi

Sáng 01/10/2014, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện do Đ/c Lê Hồng Vinh Bí thư Huyện ủy dẫn đầu, đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện nhân kỷ niệm 23 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991–01/10/2014).

 
 
 

Là địa bàn miền núi, đồng ruộng nhỏ hẹp, không bằng phẳng, nguồn nước tưới không chủ động và phần lớn sử dụng nguồn nước bơm điện; nên việc tổ chức chỉ đạo vụ sản xuất hè thu ở huyện Anh Sơn luôn khó khăn. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của chính quyền và sự hưởng ứng tích cực của nhân dân, anh sơn đã có một vụ hè thu thắng lợi toàn diện. 

Xem tiếp...

Sáng ngày 24/9/2014, Công đoàn Cơ quan HĐND&UBND huyện Anh Sơn đã trao tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non xã Thành Sơn và Trường Tiểu học xã Thọ Sơn

Xem tiếp...Từ 14/8 đến 17/9/2014 Bệnh viện Đa khoa Anh Sơn đã mổ nội soi thành công 23 ca. Đây là tin mừng cho nhân dân huyện Anh Sơn.

Xem tiếp...Ngày 22-9, Đảng uỷ Công an huyện Anh Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án số 07-ĐA/TU ngày 30/5/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Nghệ An về nâng cao tính gương mẫu, chống tư tưởng bảo thủ, trông chờ, ỷ lại trong cán bộ, đảng viên.

Xem tiếp...Không may mắn như bạn bè cùng trang lứa, Em Nguyễn Thị Hương xóm 8, xã Vĩnh Sơn huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, bị bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh. Để đọc được chữ Hương phải cúi đầu xuống, áp sát sách vở vào mặt rà qua, rà lại một cách rất khó khăn. Mỗi trang sách bạn bè cùng lớp chỉ đọc loáng cái là xong, còn riêng Hương phải mất hàng giờ đồng hồ mới đọc hết. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi, những năm qua thành tích học tập của Hương luôn nằm trong tốp đầu của lớp và được thầy cô bạn bè yêu mến, nể phục.

Xem tiếp... 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu

Công văn số 558/UBND-NN, ngày 8 tháng 9 năm 2014 của UBND huyện Anh Sơn

Xem tiếp...

 
 

 
 
 
giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         147
Lượt truy cập thứ:  12533354
Huyện Anh Sơn
Lượt truy cập thứ:   87608
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu