LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         67
Lượt truy cập thứ:  18968999
Huyện Con Cuông
Lượt truy cập thứ:   83637
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Hội Cựu chiến binh huyện Con Cuông tổ chức tọa đmà kỉ nệm 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (08/12/2014 05:39 PM)

      Sáng ngày 5.12 Hội CCB huyện Con Cuông long trọng tổ chức lễ tọa đàm kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam 6.12.1989-6.12.2014. Các đại biểu cùng hội viên đã ôn lại lịch sử truyền thống 25 năm xây dựng và phát triển của lực lượng Cựu chiến binh Việt Nam, cùng với Cựu chiến binh cả nước, Hội cựu chiến Binh huyện Con Cuông đã phát huy truyền thống  anh hùng cách mạng , phẩm chất bộ đội cụ Hồ trở về địa phương tiếp tục gương mẫu trên mặt trận xóa đói giảm nghèo, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ đổi mới.

       Được thành lập ngày 7.10.1990, hiện nay Hội cựu chiến binh Con Cuông đã có 3642 Hội viên  sinh hoạt tại 13 cơ sở xã thị trấn, cơ quan doanh nghiệp, 127/127 chi hội thôn bản, các hội viên đã tích cực gương mẫu thực hiện chấp hành các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Trong những năm qua Hội đã có 468 hội viên đảm nhiệm các chức vụ từ huyện hội đến cơ sở, trong đó có 76 hội viên đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt từ cấp huyện đến xã thị, tích cực tham gia xây dựng quy chế dân chủ ở cơ sở góp phần thực hiện khối đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư, phấn đấu trở thành CCB gương mẫu trên quê hương Bác.


                                                                   Đ/c Hồ Đăng Tài 

                                                P. Chủ tịch UBND huyện Con Cuông

       Trong công cuộc xóa đói giảm nghèo từ tỷ lệ 36,2% năm 1992 giảm còn 10,6% năm 2014, hiện nay số hộ khá giầu chiếm 58,2%. Hàng năm có 85% gia đình Hội viên đạt phong trào thi đua gia đình văn hóa. Ngoài ra tích cực giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tham gia xây dựng bảo vệ Đảng và chính quyền.

      Với những thành tích đó, Hội đã có hàng trăm tập thể và cá nhân được các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương tặng bằng khen, giấy khen, có 1.556 đồng chí được Trung ương Hội tặng kỉ niệm chương CCB Việt Nam, 16 năm liền Hội CCB huyện Con Cuông được công nhận tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại Buổi lễ đã  trao kỉ niệm chương của CCB Việt Nam cho hai đồng chí Vi Xuân Giáp tỉnh ủy viên Bí thư huyện ủy chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Đình Tuấn Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân huyện./.


Tường Vi – Bá Hậu

(Đài TT-TH Con Cuông)
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: