Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Du khách
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Con Cuông: Tổ chức giao lưu gặp mặt và biểu dương Chi hội trưởng và trưởng ban, tổ trưởng nữ công tiêu biểu năm 2014

Ngày thành lập Hội phụ nữ Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2014) và 4 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2014).

 

Hội nghị giao ban quý III năm 2014 giữa Thường trực HĐND huyện với TT. HĐND các xã, thị trấn và tập huấn Luật tiếp công dân.

Thường trực HĐND huyện Con Cuông tổ chức Hội nghị giao ban quý III năm 2014 giữa Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện với TT. HĐND các xã, thị trấn và tập huấn Luật tiếp công dân.

Con Cuông: Triển khai nộp thuế điện tử và đối thoại với các doanh nghiệp

Đối thoại giữa cơ quan thuế, Chính quyền với các doanh nghiệp về chính sách thuế và hướng dẫn kê khai nộp thuế qua mạng và nộp thuế điện tử 

"Giữ hồn" dân tộc

Trong những chuyến ngược rừng lên tác nghiệp ở miền Tây Nghệ An, chúng tôi may mắn gặp gỡ những con người tâm huyết, tận tụy với việc giữ gìn những giá trị văn hóa của dân tộc mình. Các thành viên trong cộng đồng làng bản thường gọi họ một cách trìu mến là “những người truyền giữ hồn dân tộc”...

 

Huyện Con Cuông thực hiện Dự án định canh định cư

Huyện Con Cuông đang triển khai hai Dự án định canh, định cư theo Quyết định 33/QĐ-TTg của Chính Phủ. Đó là hai dự án tập trung và hai dự án xen ghép.

Động lực giúp Con Cuông mau thoát khỏi huyện Nghèo

“Nằm Trung tâm giữa Vinh và Huyện Kỳ Sơn, Con Cuông lâu nay được coi là Trung tâm kinh tế - Văn hóa của vùng Tây Nam Nghệ An, bởi Con Cuông có rừng quôc gia Pù mát, trong rừng có thác đẹp, hàng động kỳ thú, có nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử cấp quốc gia.. Nhưng tất cả vẫn nằm trong tiềm thức, chưa được dầu tư xây dựng, chưa được khai thác đẻ giúp Con Cuông mau thoát khỏi huyện nghèo…”

Hội Phụ nữ Lạng Khê với công tác Xây dựng và củng cố tổ chức hội

 Nhận thức sâu sắc lời dạy của Bác: “Lực lượng của dân rất to lớn. Việc dân rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, những năm qua, Hội Phụ nữ xã Lạng Khê huyện Con Cuông  đã tích cực triển khai phong trào thi đua “Dân vận khéo” với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực  nhất là tập hợp hội viên tham gia xây dựng, củng cố các phong trào hoạt động của hội

Tàu chiến Trung Quốc lần đầu tiên tiến vào hải phận Iran
Lần đầu tiên một đội tàu chiến Trung Quốc tiến vào lãnh hải Iran để cùng hải quân chủ nhà tiến hành một cuộc tập trận chung quy mô lớn.
Khảo sát tình hình sử dụng đất, bàn giao đất, thuê đất tại Con Cuông

Chiều 17/9, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh do ông Trần Quốc Chung – Phó trưởng ban Kinh tế - Ngân sách làm trưởng đoàn đã có cuộc khảo sát tình hình sử dụng đất, bàn giao đất, thuê đất tại Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Con Cuông.

Thực hiện Đề án bảo tồn và phát triển tộc người Đan Lai ở Nghệ An: Sau gần 8 năm vẫn chưa thể hoàn thành

Đề án “Bảo tồn và phát triển bền vững tộc người thiểu số Đan Lai hiện đang sinh sống tại vùng lõi Vườn quốc gia (VQG) Pù Mát, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 280/2006/QĐ-TTg ngày 19-12-2006. Theo đó, thời gian thực hiện đề án trong 3 năm (từ 2007 đến 2009). Nhưng đến nay đã gần 8 năm thực hiện, đề án vẫn chưa hoàn thành.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu