Skip portletPortlet Menu
Giới thiệu
 
Skip portletPortlet Menu
Cơ cấu tổ chức
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến:           122
Lượt truy cập thứ:  14399025

 
 
 
 
TIN NỔI BẬT
Skip portletPortlet Menu

Tiếp tục phiên họp UBND tỉnh: Thông qua các đề án và dự thảo Nghị quyết.

Chiều nay (25/11), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tiếp tục phiên họp thường kỳ tháng 11/2014 để nghe và cho ý kiến về các đề án nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc và các dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Thông qua các dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới

Sáng nay (25/11), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tiếp tục phiên họp thường kỳ tháng 11/2014 để nghe và cho ý kiến về các dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

UBND tỉnh tiếp tục phiên thường kỳ tháng 11

Chiều nay (24/11), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tiếp tục phiên họp thường kỳ tháng 11. Trong phiên họp chiều nay, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng.

UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11

Sáng nay (24/11), dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Xuân Đường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11/2014 để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành năm 2014; Nghe và cho ý kiến về một số dự thảo Nghị quyết trình HĐND tỉnh. Tham dự phiên họp có các Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các thành viên UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Nhà nước và nhà đầu tư phối hợp đem lại lợi ích cho cộng đồng

Chiều 22/11, đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An có buổi làm việc với đại diện Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tuấn Lộc về dự án đầu tư hệ thống cấp nước thô cung cấp cho các nhà máy sản xuất nước sạch trên địa bàn thành phố Vinh. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành.
 
 
 
  • TIN TỨC SỰ KIỆN
  • TIN TỪ CÁC ĐƠN VỊ

Giao ban công tác dân vận Cụm số 3 tại Tân Kỳ
Sáng 26/11, tại Huyện ủy Tân Kỳ, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác dân vận, đánh giá phong trào thi đua năm 2014 cụm số 3, gồm các đơn vị: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Anh Sơn, Tân Kỳ, Đô Lương và Thanh Chương. Đồng chí Hồ Phúc Hợp - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy dự và chủ trì hội nghị.
Họp báo giới thiệu Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung bộ - Nghệ An
Nhằm thông tin tuyên truyền về công tác Hội chợ, sáng ngày 26/11 tại TP Vinh, Ban tổ chức Hội chợ đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về “Hội chợ Công thương vùng Bắc Trung bộ - Nghệ An năm 2014”. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thành Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng các phóng viên đại diện cho các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.
Quốc hội thông qua hai luật

Sáng nay (26/11), Quốc hộ đã thông qua Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) và Luật Đầu tư (sửa đổi). Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) được thông qua với 86,12% số phiếu tán thành.

Chuẩn bị tốt kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 13, nhiệm kỳ 2011 - 2016
Sáng 26/11, dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Hồng Châu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 11 để thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm 2014; chương trình xây dựng nghị quyết và giám sát của Thường trực, các ban HĐND tỉnh năm 2015.
Nâng cao thái độ phục vụ nơi công sở
Chiều 25/11, Đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh tiếp tục kiểm tra việc thực hiện các nội dung trong Chỉ thị 17 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chỉ thị 10- CT/UBND  tại UBND phường Cửa Nam (TP Vinh).

 
 
Skip portletPortlet Menu
Tin kinh tế - Hợp tác đầu tư
Chính thức bỏ con dấu doanh nghiệp
Quốc hội đã biểu quyết thông qua dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) với 85,51% ĐBQH tham gia biểu quyết tán thành. Đồng nghĩa, tới đây con dấu của doanh nghiệp sẽ chính thức được dỡ bỏ.
 
Skip portletPortlet Menu
Tin dành cho người dân
Xăng sinh học E5 sẽ được sử dụng rộng rãi
Theo lộ trình của Chính phủ, đến ngày 1/12/2015, Nghệ An sẽ áp dụng đồng bộ việc bán xăng sinh học E5. Thời gian qua đã có một số doanh nghiệp tiên phong cung cấp loại xăng mới này. Đây là nguồn nhiên liệu được đánh giá chất lượng tốt với khả năng vượt trội trong bảo vệ môi trường.
 
  • Các Sở, Ban ngành
  • Huyện, Thành phố, Thị xã
  • Các tổ chức CT - XH

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Kết nối biển đông
Skip portletPortlet Menu