Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Ủy ban nhân dân huyện Thanh Chương bàn chương trình công tác năm 2013 (10/01/2013 10:58 AM)

Sáng ngày 09 tháng 01 năm 2013, Ủy ban nhân dân huyện Thanh Chương họp bàn chương trình công tác năm 2013 và kế hoạch tổ chức các hoạt động đón chào năm mới, vui Tết, mừng Đảng, mừng Xuân Quí tỵ, về dự có các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch UBND, HĐND, các ủy viên UBND huyện và Trưởng các phòng thuộc Ủy ban nhân dân huyện.

Căn cứ vào chương trình làm việc toàn khóa của BCH Đảng bộ huyện khóa XXIX, nhiệm kỳ 2010 – 2015; căn cứ chương trình làm việc của Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2013, trên cơ sở thực tiễn các công việc của chính quyền, Ủy Ban nhân dân huyện đã xây dựng chương trình công tác năm 2013. Nêu rõ từng tháng, nội dung công việc cụ thể, giao cho các phòng liên quan tham mưu và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo, nhằm triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trong năm 2013 đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Ủy ban nhân dân dân huyện giao cho các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các cơ quan đơn vị cấp huyện được giao nhiệm vụ chuẩn bị đề án, báo cáo, căn cứ vào chương trình công tác chủ động chuẩn bị các nội dung để phục vụ các phiên họp của UBND huyện đạt kết quả, nhằm thực hiện tốt chương trình đã đề ra trong năm.

Cùng với bàn chương trình công tác năm 2013, UBND huyện đã thống nhất kế hoạch tổ chức hoạt động đón chào năm mới, vui Tết, mừng Đảng, mừng Xuân Quí tỵ  tạo không khí phấn khởi, hào hứng, thu hút tập hợp đông đảo các tầng lớp nhân dân và con em quê hương về ăn tết tham gia. Gắn các hoạt động đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt nam trong 83 năm qua. Khẳng định những thành tựu đổi mới, kết quả đạt được về kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm 2012 và phấn đấu giành thắng lợi năm 2013 ngay từ tháng đầu, quí đầu; đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài; đẩy lùi các tệ nạn xã hội như rượu chè, cờ bạc, mê tín dị đoan, vi phạm trật tự giao thông, sử dụng pháo và các thiết bị cháy nổ...đảm bảo các điều kiện sinh hoạt cho nhân dân trong dịp tết được thuận lợi; tiếp tục thực hiện xây dựng nông thôn mới, thực hiện gieo cấy đúng lịch thời vụ và hết diện tích theo kế hoạch; đảm bảo cho mọi người, mọi nhà đều có tết vui vẻ, đầm ấm; các hình thức tổ chức đa dạng phong phú, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, tránh phô trương, lãng phí.

Ủy ban nhân dân huyện giao cho các phòng, ngành tổ chức triển khai thực hiện 02 nội dung trên đạt kết quả cao nhất./.

                                                          Võ Văn Hải - Ủy ban nhân dân huyện

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu