Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Lĩnh vực chuyên môn
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh: Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (21/10/2016 11:45 AM)


Sáng ngày 20/10/2016, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Nữ công Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thị Thu Nhi - Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Nghệ An, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng các thầy cô là trưởng các đơn vị, đoàn thể  toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và nữ sinh viên tiêu biểu trong toàn trường.


Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trưởng ban nữ công Nguyễn Thị Trâm đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều chị em đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả, không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao (Hiện tại có gần 60% nữ cán bộ, viên chức có trình độ trên Đại học trong đó có 4 tiến sĩ và nhiều chị em đang làm Nghiên cứu sinh trong và ngoài nước).         

Tại buổi lễ, Ban Nữ công cũng đã chúc mừng TS. Hoàng Thị Minh Phương- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vừa được Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Nhà nước ra quyết đinh công nhận chức danh Phó giáo sư. Đây không chỉ là niềm vui, niệm vinh dự tự hào của riêng nữ công mà là niềm vui chung của cả Nhà Trường.


Tặng hoa chúc mừng Phó giao sư, TS. Hoàng Thị Minh Phương

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Hữu Truyền – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà chị em dành được trong thời gian qua và dành những tình cảm chân thành, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đối với nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nữ sinh Nhà trường.

Cũng trong dịp này, các chị em được nghe báo cáo chuyên đề về “ Nâng cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội trong thời kỳ hội nhập” do bà Đặng Thị Lệ Hằng – Chánh án Toàn án Thị xã Cửa Lò trình bày.

Nguyễn Phùng Việt

Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
Video clip
Skip portletPortlet Menu

Trang truyền hình Lao động và Công đoàn tháng 2/2017

 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu