www.congthuong.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Thanh niên và con đường khởi nghiệp.
Trong khi bạn đang loay hoay tìm việc thì những người khác đã khởi nghiệp thành công, trở thành những ông chủ, bà chủ khi còn là sinh viên. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ tự tạo việc làm cho mình khi còn là sinh viên?
Xem tiếp...
Nhiều sản phẩm của Nghệ An gây ấn tượng với các đại biểu tham dự APEC
Thực hiện Kế hoạch của UBND tỉnh Nghệ An về việc xây dựng gian hàng Nghệ An tại tuần lễ APEC diễn ra tại  Đà Nẵng (6 -11/11), Sở Công Thương chủ trì phối hợp Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch - Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh cùng các sở, ban ngành liên quan triển khai xây dựng gian hàng chung để giới thiệu quảng bá đất nước - con người Nghệ An, tiềm năng du lịch và các dự án để kêu gọi đầu tư trong triển lãm bên lề tuần lễ APEC.
Xem tiếp...
Sở Công Thương tập huấn đào tạo Thương mại điện tử cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An
Thực hiện chương trình Thương mại điện tử quốc gia năm 2017. Từ ngày 23 đến 26 tháng 10 năm 2017, Sở Công Thương Nghệ An đã phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế Số - Bộ Công Thương tổ chức 04 lớp “Đào tạo Thương mại điện tử cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An”. Đối tượng là hơn 700 sinh viên của 3 trường: Trường Đại học Vinh, Đại học Kinh tế Nghệ An và Đại học Công nghiệp Vinh.
Xem tiếp...
 
 
Bản tin Xúc tiến thương mại
Skip portletPortlet Menu
Mời tham gia Hội chợ Công Thương vùng Bắc Trung Bộ, Nghệ An 2017
Thực hiện quyết định của Bộ Công Thương số 137/QĐ.BCT ngày 16/01/2017 v/v. phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia 2017 và Quyết định số:489/KH.UBND của UBND tỉnh Nghệ An, ngày 9/8/2017 về kế hoạch tổ chức Hội chợ Công Thương Vùng Bắc Trung Bộ Nghệ An 2017 từ ngày 01- 07/12/2017; Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Nghệ An xin trân trọng kính mời quý tổ chức và doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ, thông tin chi tiết như sau:
Xem tiếp...
 
Bản tin Khuyến công
Skip portletPortlet Menu
Hoạt động khuyến công 2016 và 9 tháng đầu năm 2017
Năm 2016, hoạt động khuyến công quốc gia đã nhận được sự quan tâm của Bộ Công Thương và Cục Công Thương địa phương (trước đây là Cục Công nghiệp địa phương). Theo Quyết định số 13698/QĐ-BCT ngày 14/12/2015, tỉnh Nghệ An được hỗ trợ 03 đề án, tổng kinh phí hỗ trợ 1.000 triệu đồng, gồm: Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị, chuyển giao công nghệ tiên tiến vào sản xuất viên củi nén tại Công ty CP công dụng hóa (Nghi Lộc); Xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tinh bột sắn tại Công ty TNHH chế biến nông sản Hoa Sơn (Anh Sơn) và xây dựng mô hình sản xuất hạt phụ gia nhựa tại Công ty Cổ phần phụ gia nhựa MEGA (Nghĩa Đàn).

Xem tiếp...
 
Bản tin tiết kiệm năng lượng
Skip portletPortlet Menu
Giải pháp cho chương trình "Chiếu sáng học đường"
Tại Việt Nam tỷ lệ cận thị trong học đường hiện khoảng 30-40%, ở một số thành phố lớn, con số này còn lên tới 80% và ngày càng có xu hướng gia tăng ở lứa tuổi nhỏ. Một phần nguyên nhân là do việc sử dụng ánh sáng không hợp lý. Lứa tuổi học sinh cơ quan thị giác hoạt động liên tục và căng thẳng. Vì vậy quan tâm đến điều kiện chiếu sáng cho học sinh ngay từ khi vào lớp học là hết sức quan trọng và cần thiết.
Xem tiếp...
 
Bản tin quản lý thị trường
Skip portletPortlet Menu
Quản lý thị trường Nghệ An: 60 năm xây dựng, phát triển
Cách đây 60 năm, ngày 3/7/1957 Chính phủ ban hành Nghị định số 290/CP thành lập Ban Quản lý thị trường Trung ương và Ban Quản lý thị trường ở các tỉnh, thành phố, khu tự trị hình thành lực lượng Quản lý thị trường và ngày 3/7 hàng năm được lấy làm ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường.
Xem tiếp...
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
Chuyên đề công thương
Skip portletPortlet Menu
Đẩy mạnh thực thi pháp luật trong TMĐT

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu