www.ubmttq.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         92
Lượt truy cập thứ:  13301448
Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc
Lượt truy cập thứ:   45021
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Sinh ra và lớn lên ở miền biển xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai. Anh Trần Đình Ánh sớm nhận ra nhu cầu phát triển và khó khăn của bà con ngư dân về phương tiện sản xuất. Năm 2009, anh mạnh dạn đầu tư 6 tỷ đồng xây dựng một cơ sở đóng mới, sữa chữa, cải hoàn tàu thuyền với diện tích gần 4.000m2. Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, vượt qua những khó khăn ban đầu về trình độ quản lý, tổ chức sản xuất, kinh nghiệm nghề nghiệp

Xem tiếp... 
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
Uỷ ban MTTQ huyện Nam Đàn - các hoạt động trao quà trong tháng Vì người nghèo và ngày Doanh nhân Việt Nam (23/10/2014 11:13 AM)
Ngày 10-10-2014, Chùa Vinh phúc, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn tổ chức lễ trao 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó, người tàn tật, già cả, cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn các xã: Xuân Hòa, Nam Anh, Nam Xuân và Nam Lĩnh huyện Nam Đàn. Đến dự lễ trao quà có đại diện Lãnh đạo MTTQ huyện, Chủ tịch MTTQ và Hội người Khuyết tật các xã được tặng quà.
MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG VINH TÂN VỚI CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO (23/10/2014 11:09 AM)
Phường Vinh Tân nằm về phía nam Thành phố, trong những năm qua tốc độ đô thị hóa khá nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân có nhiều bước phát triển. Tuy nhiên một bộ phận không nhỏ trong nhân dân  nhất là ở 5 khối đang còn sản xuất nông nghiệp, đời sống nhân dân vẫn còn ở mức thấp, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo vẫn còn cao so với các phường trên địa bàn Thành phố.
Bài học kinh nghiệm từ tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 Trung ương 7 (khóa IX) về công tác tôn giáo. (22/10/2014 08:46 PM)

Thành phố Vinh là địa bàn có nhiều tôn giáo: đạo Công giáo có 2.315 hộ với 11.617 người sinh hoạt ở 12 giáo họ thuộc các giáo xứ Cầu Rầm, Yên Đại, Làng Inh, Bố Sơn; đạo Phật có khoảng 5.000 tín đồ Phật giáo quy y, phần lớn sinh hoạt tôn giáo tại chùa Cần Linh, số còn lại sinh hoạt tại các chùa Ân Hậu, chùa Phổ Môn, chùa Diệc cổ và một số nhóm đạo tràng khác sinh hoạt tại một số cơ sở thờ tự chưa được công nhận…

Quỹ vì người nghèo huyện Nghĩa Đàn Giải ngân đợt 2 hỗ trợ hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn (15/10/2014 03:35 PM)
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện, đầu tháng 10 năm 2014 Ban vận động, Thường trực Ban vận động và bộ phận tham mưu giúp việc Quỹ vì người nghèo huyện Nghĩa Đàn đã tiến hành giải ngân đợt 2 – Quỹ vì người nghèo huyện. Để làm thực hiện giải ngân nguồn Quỹ hiệu quả MTTQ huyện đã phối hợp với các tổ chức thành viên: Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện, Hội khuyến học, Hội nan nhân chất độc Da cam và Hội người mù huyện để tiến hành rà soát, bình xét, thẩm định và lập thủ tục các gói giải ngân hỗ trợ đối tượng nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Kỳ Sơn tổ chức nghiệm thu, bàn giao trâu bò giống phát triển chăn nuôi do nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ. (15/10/2014 03:29 PM)
Thực hiện Quy chế xây dựng, quản lý, sử dụng “Quỹ vì người nghèo” trong năm 2014, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Kỳ Sơn và Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện Kỳ Sơn đã thống nhất phân bổ  250 triệu đồng từ nguồn quỹ vì người nghèo của cấp huyện để mua 25 con trâu, bò (mỗi con 10 triệu đồng) hỗ trợ cho 25 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phát triển chăn nuôi xoá đói, giảm nghèo.
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu