www.ubmttq.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         160
Lượt truy cập thứ:  23689893
Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc
Lượt truy cập thứ:   90584
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Sáng 20/1, tại thành phố Vinh, Ủy ban đoàn kết công giáo tỉnh tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo năm 2015, triển khai chương trình công tác năm 2016.

Xem tiếp... 
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
CỬA LÒ: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO” XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016 (22/01/2016 09:20 AM)
Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016 của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và Kế hoạch của UBND tỉnh Nghệ An. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị xã đã tham mưu Thường trực Thị  uỷ, phối hợp UBND thị xã triển khai kế hoạch “Tết vì người nghèo” Xuân Bính Thân 2016
Phối hợp nâng cao chất lượng, tỷ lệ các danh hiệu văn hoá gắn với xây dựng Nông thôn mới (12/01/2016 08:12 AM)
Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền và vai trò phối hợp có hiệu quả của MTTQ và các tổ chức thành viên từ huyện đến cơ sở. Trong những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” ở Nghi Lộc tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực và sự tham gia rộng rãi của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn. Từ xuất phát điểm năm 2000 mới có 12 xóm được UBND tỉnh công nhận danh hiệu văn hóa, thì kết thúc năm 2015,
VAI TRÒ CỦA MTTQ VIỆT NAM HUYỆN HƯNG NGUYÊN TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI (12/01/2016 08:06 AM)
Xác định xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, thời gian qua, cùng với tuyên truyền nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện đã phát huy tốt vai trò công tác mặt trận trong vận động người dân tham gia xây dựng nông thôn mới.
KHỐI 11 PHƯỜNG BẾN THỦY, “THAY DẦN ÁO CŨ” (28/12/2015 02:43 PM)
Phường Bến Thủy trước đây là một trong ba trung tâm thị xã đầu tiên của thành phố Vinh, được vua Thành Thái ra chiếu thành lập từ năm 1898. Trong kháng chiến chống thực dân Pháp cũng như trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước Bến Thủy là một địa bàn chiến lược và tập trung nhiều xưởng, cơ quan xí nghiệp, nhà máy như nhà máy Gỗ, nhà máy điện Vinh, xí nghiệp xây dựng 1, cảng Bến Thủy, nhà máy sợi Vinh (nay là nhà máy dệt may Hoàng Thị Loan), Trường đại học sư phạm Vinh (nay là trường Đại học Vinh)
Nông thôn mới “đẹp đạo, tốt đời” (28/12/2015 02:24 PM)
Những ngày này, không khí Giáng sinh đã tràn ngập các, giáo xứ, giáo họ trên toàn tỉnh. Với bà con giáo dân, mùa Giáng sinh càng thêm ý nghĩa khi vẻ khang trang, sạch đẹp của đường làng, ngõ xóm, sự hòa thuận, ấm cúng trong mỗi gia đình, xóm làng văn hóa lan tỏa khắp nơi nơi. Điều đó càng thêm khẳng định thành công của phong trào xây dựng nông thôn mới, với sự tham gia tích cực, trách nhiệm của cộng đoàn giáo dân trên địa bàn tỉnh.
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu