www.ubmttq.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         192
Lượt truy cập thứ:  13589931
Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc
Lượt truy cập thứ:   45753
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014) - Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và Chào mừng thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp. Từ ngày 24 - 26 tháng 10 năm 2014, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An tổ chức giải thể thao truyền thống Mặt trận lần thứ III, nhằm động viên cán bộ, công chức trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ công tác

Xem tiếp... 
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
Uỷ ban MTTQ huyện Nam Đàn - các hoạt động trao quà trong tháng Vì người nghèo và ngày Doanh nhân Việt Nam (23/10/2014 11:13 AM)
Ngày 10-10-2014, Chùa Vinh phúc, xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn tổ chức lễ trao 60 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các học sinh nghèo vượt khó, người tàn tật, già cả, cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn các xã: Xuân Hòa, Nam Anh, Nam Xuân và Nam Lĩnh huyện Nam Đàn. Đến dự lễ trao quà có đại diện Lãnh đạo MTTQ huyện, Chủ tịch MTTQ và Hội người Khuyết tật các xã được tặng quà.
MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG VINH TÂN VỚI CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO (23/10/2014 11:09 AM)
Phường Vinh Tân nằm về phía nam Thành phố, trong những năm qua tốc độ đô thị hóa khá nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân có nhiều bước phát triển. Tuy nhiên một bộ phận không nhỏ trong nhân dân  nhất là ở 5 khối đang còn sản xuất nông nghiệp, đời sống nhân dân vẫn còn ở mức thấp, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo vẫn còn cao so với các phường trên địa bàn Thành phố.
Bài học kinh nghiệm từ tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 25 Trung ương 7 (khóa IX) về công tác tôn giáo. (22/10/2014 08:46 PM)

Thành phố Vinh là địa bàn có nhiều tôn giáo: đạo Công giáo có 2.315 hộ với 11.617 người sinh hoạt ở 12 giáo họ thuộc các giáo xứ Cầu Rầm, Yên Đại, Làng Inh, Bố Sơn; đạo Phật có khoảng 5.000 tín đồ Phật giáo quy y, phần lớn sinh hoạt tôn giáo tại chùa Cần Linh, số còn lại sinh hoạt tại các chùa Ân Hậu, chùa Phổ Môn, chùa Diệc cổ và một số nhóm đạo tràng khác sinh hoạt tại một số cơ sở thờ tự chưa được công nhận…

Quỹ vì người nghèo huyện Nghĩa Đàn Giải ngân đợt 2 hỗ trợ hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn (15/10/2014 03:35 PM)
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện, đầu tháng 10 năm 2014 Ban vận động, Thường trực Ban vận động và bộ phận tham mưu giúp việc Quỹ vì người nghèo huyện Nghĩa Đàn đã tiến hành giải ngân đợt 2 – Quỹ vì người nghèo huyện. Để làm thực hiện giải ngân nguồn Quỹ hiệu quả MTTQ huyện đã phối hợp với các tổ chức thành viên: Đoàn Thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện, Hội khuyến học, Hội nan nhân chất độc Da cam và Hội người mù huyện để tiến hành rà soát, bình xét, thẩm định và lập thủ tục các gói giải ngân hỗ trợ đối tượng nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Kỳ Sơn tổ chức nghiệm thu, bàn giao trâu bò giống phát triển chăn nuôi do nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ. (15/10/2014 03:29 PM)
Thực hiện Quy chế xây dựng, quản lý, sử dụng “Quỹ vì người nghèo” trong năm 2014, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Kỳ Sơn và Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện Kỳ Sơn đã thống nhất phân bổ  250 triệu đồng từ nguồn quỹ vì người nghèo của cấp huyện để mua 25 con trâu, bò (mỗi con 10 triệu đồng) hỗ trợ cho 25 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phát triển chăn nuôi xoá đói, giảm nghèo.
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu