Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
Cửa Lò: Mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam.
Sáng ngày 05/6, tại nhà văn hóa khối Hòa Đình, UBMTTQ phường Nghi Thu đã phối hợp với UBND phường tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), ngày Đại dương thế giới (08/6) và Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2016.
Ủy ban MTTQ huyện Quỳ Hợp trao quà hỗ trợ cho các em học sinh bị bệnh hiểm nghèo
Ngày 23/5/2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm hỏi, động viên 05 em học sinh nghèo bị bệnh thiếu máu huyết tán, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng. Theo Hồ sơ bệnh án và phản ánh của tập thể giáo viên Trường Tiểu học Châu Lý, cứ 1-2 tháng các em đều phải nhập viện để điều trị và chuyền máu nếu không các em sẽ có các biểu hiện như sốt, khó thở, da nhợt nhạt, hàng tháng các giáo viên của nhà trường phải quyên góp để ủng hộ cho 05 em học sinh có tiền để đi điều trị ở bệnh viện
Bình yên vùng giáo trong thời gian diễn ra bầu cử ở Thanh Chương

Thanh Chương có tín đồ theo đạo Công giáo là 7.435 người, Phật giáo là 700 người. Đồng bào các tôn giáo đồng thuận, phấn khởi và tích cực hưởng ứng các hoạt động hướng về bầu cử, cử tri đi bầu cử sớm, đạt kết quả cao, riêng xứ Trung Hòa, cử tri vùng giáo bỏ phiếu xong vào hồi 10h 30 phút sáng ngày 22/5/2016.

THÀNH PHỐ VINH: KẾT QUẢ SƠ BỘ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016 – 2021.
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 là sự kiện chính trị có ý nghĩa sâu sắc trong  vận động, tổ chức, tập hợp hướng mọi người dân thực hiện nguyện vọng của mình, thể hiện sự đồng thuận, gắn kết “ý Đảng-lòng dân”. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về bầu cử, do đó cử tri thành phố Vinh đã tích cực đi bầu đông đủ ngay từ sáng sớm, với tổng số cử tri đi bầu là 231.408 đạt tỷ lệ 98,48%.
Thanh Chương: P. Chủ tịch TT UBMTTQ tỉnh kiểm tra công tác bầu cử
Ngày 21/5, đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên – P. Chủ tịch Thường trực UBMTTQ tỉnh - Ủy viên Ủy ban bầu cử tỉnh cùng đoàn công tác đã về kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Thanh Chương
Quế Phong: Bầu cử đến 17 giờ ngày 22/5.
Đến thời điểm 17 giờ 30 ngày 22/5 huyện Quế Phong đã hoàn thành 131/140 Tổ bầu cử / tổng số 47.338 cử tri toàn huyện, trong đó có 10 Tổ bầu cử trước một ngày (20/5) Tỷ lệ cử tri đi bầu đat tỷ lệ 100%, riêng các xã Châu Kim, Tiền Phong, Nậm Giải, Cắm Muộn, Hạnh Dịch, Thông Thụ, Châu Thôn,  Thị trấn Kim Sơn, đã kết thúc 11 h 30 cùng ngày,  09 tổ  tỷ lệ đi bầu chiếm trên 98 %, các hòm phiếu phụ đang di chuyển đến các trường hợp cử tri không thể đến bầu được
Nghệ An :Hơn 28,5 ngàn cử tri đi bầu cử sớm

Sáng ngày 20/5, hơn 28,5 ngàn cử tri tại các huyện miền núi cao, biên giới như huyện Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn và Quế Phong (Nghệ An) tổ chức bầu cử sớm. Trong không khí náo nức cho ngày hội lớn, đông đảo nhân dân là người dân tộc Mông, Thái, Khơ Mú...nô nức thực hiện quyền cử tri của mình.

Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tại huyện Tân Kỳ
Ngày 17/5, đoàn kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021 của đơn vị bầu cử Quốc hội số 2 do đồng chí Lô Thị Kim Ngân – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An làm thành viên đã kiểm tra công tác thực hiện việc chuẩn bị bầu cử tại huyện Tân Kỳ.
Bà con giáo dân Quỳnh Lưu hướng về ngày bầu cử

Với tinh thần kính chúa yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, cùng với cử tri toàn huyện, bà con giáo dân huyện Quỳnh Lưu đang nô nức hướng về ngày bầu cử.

Quỳnh Lưu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Sáng 6/5, Ủy ban MTTQ huyện Quỳnh Lưu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu