Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Huyện đoàn Anh Sơn tổng kết tháng thanh niên 2019
 
Huyện đoàn Anh Sơn tổng kết tháng thanh niên 2019 (18/04/2019 08:22 AM)

Chiều ngày 17/4, BTV Huyện đoàn Anh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên và Báo cáo viên quý II năm 2019.

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Trần Thị Âu- Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đại diện một số ban ngành cấp huyện cùng các cơ sở đoàn trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Trong tháng thanh niên 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Anh Sơn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức ra quân với chủ đề “Tuổi trẻ Anh Sơn tình nguyện vì cộng đồng” đặc biệt với phương châm hướng các hoạt động về cơ sở. Theo đó, BTV Huyện đoàn chỉ đạo ra quân làm 1 công trình Thanh niên cấp huyện tại xã Hoa Sơn, với sự tham gia của  900 ĐVTN trường THPT Anh Sơn 1 và ĐVTN xã Hoa Sơn đã tiến hành nạo vét hơn 2 km kênh mương tại tuyến kênh nội đồng xã Hoa Sơn. Cùng với đó 46/46 cơ sở Đoàn trên toàn huyện đã tổ chức đồng loạt 4 đợt hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” theo tuần trong Tháng Thanh niên, với các phần việc, hoạt động thu hút hơn 4.850 lượt đoàn viên. Ngoài ra các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tổ chức các hoạt động thăm hỏi giúp đỡ và tặng quà cho 145 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn với tổng trị giá 17 triệu đồng; 4 đoàn trường THPT và 41 liên đội đã tổ chức trao tặng 131 suất quà cho 131 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 47,6 triệu đồng.

Đng chí Thái Doãn Quỳnh- Phó Bí thư Huyện đoàn khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí đại diện các cơ sở Đoàn đã thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp để hoạt động công tác Đoàn và phong trào TTN ngày càng hiệu quả, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia; góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn- PBT Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Sơn- PBT Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của các cấp đoàn huyện Anh Sơn đã đạt được trong tháng thanh niên 2019. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Huyện Đoàn, các Cơ sở đoàn cần phối hợp, tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền các cấp tại địa phương làm tốt hơn nữa những công trình phần việc của mình; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn, Đội đạt hiệu quả qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu