Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn: 178 điều tra viên được tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở
 
Anh Sơn: 178 điều tra viên được tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở (05/03/2019 11:11 PM)

Sáng ngày 4/3/2019, tại UBND xã Phúc Sơn, UBND huyện Anh Sơn tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tham dự có đồng chí Phạm Thị Nghĩa - Cục Thống kê tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện 1 số phòng ban ngành cấp huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Tham gia hội nghị tập huấn có 178 học viên là các đồng chí tổ trưởng, điều tra viên của 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Theo kế hoạch đợt tập huấn này Huyện sẽ chia ra làm 2 lớp, lớp thứ nhất sẽ học trong thời gian từ 2 ngày là 04 và 05 tháng 3; lớp thứ 2 sẽ học trong 2 ngày 06 và 07/3/2018. Tại đây các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về những vấn đề chung trong công tác lập bảng kê, hướng dẫn lập bảng kê để tiến hành điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở sẽ được thực hiện vào ngày 1/4/2019 tới nhằm thu thập thông tin cơ bản về dân số và nhà ở, từ đó tổng hợp và biên soạn các chỉ tiêu trong hệ thống chỉ tiêu thống kê quốc gia quy định, phân tích và dự báo tình hình phát triển dân số và nhà ở trên phạm vi cả nước và địa phương, đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin về dân số và nhà ở phục vụ đánh giá kết quả thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Theo đó đồng chí Chủ tịch yêu cầu Ban chỉ đạo và điều tra viên các xã, thị trấn cần thực hiện tốt các bước trong quá trình tập huấn nhằm đạt kết quả cao, đó là cơ sở để cuộc điều tra tới đây của huyện thu được những kết quả chính xác nhất, đầy đủ nhất, phục vụ các nhiệm vụ xây dựng quê hương đất nước.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm hoàn thiện các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ tổng điều tra và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thu thập, tổng hợp kết quả Tổng điều tra dân số năm 2019; nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực tổ chức, chỉ đạo về tất cả các công đoạn của cuộc tổng điều tra dân số năm 2019 cho các cán bộ và điều tra viên các xã, thị trấn để triển khai áp dụng trong cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019./.

           Thanh Mai (Đài TT-TH)


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu