Sáng 12/12, Nghệ An ghi nhận 35 trường hợp mắc COVID-19 tại 9 địa phương, trong đó có 6 ca cộng đồng

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết: Trong 12 giờ qua (từ 18h00 ngày 11/12 đến 06h00 ngày 12/12), Nghệ An ghi nhận 35 ca mới Dương tính với vi rút SARS-CoV-2 tại 9 địa phương (Diễn Châu: 8 ca, Thanh Chương: 7 ca, Đô Lương: 6 ca, Vinh: 5 ca, Thái Hòa: 3 ca, Quỳnh Lưu: 3 ca, Nghi Lộc: 1 ca, Hoàng Mai: 1 ca, Nghĩa Đàn: 1 ca).  

Trong đó có 6 ca cộng đồng tại 2 địa phương(TP.Vinh: 4 ca (3 ca trong 1 gia đình), Diễn Châu: 2 ca là họ hàng); 29 ca đã được cách ly từ trước (21 ca là F1, 8 ca từ các tỉnh miền Nam về). Trong số 35 ca mới Dương tính với vi rút SARS-CoV-2 được công bố sáng nay ghi nhận 20 ca có triệu chứng, 15 ca không có triệu chứng.

Anh-tin-bai

Cán bộ y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Nguồn: Internet

* Lũy tích từ đầu mùa dịch đến nay trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 5.687 bệnh nhân mắc COVID-19 ở 21 địa phương: TP Vinh: 985, Nghi Lộc: 529, Quỳnh Lưu: 501, Yên Thành: 469, Diễn Châu: 359, Tân Kỳ: 298, Quế Phong: 267, Quỳ Châu: 265, Nam Đàn: 232, Hưng Nguyên: 215, Đô Lương: 193, Hoàng Mai: 190, Con Cuông: 186, Cửa Lò: 181, Nghĩa Đàn: 173, Thanh Chương: 163, Tương Dương: 122, Kỳ Sơn: 122, Quỳ Hợp: 105, Anh Sơn: 75, Thái Hòa: 57.

* Lũy tích số bệnh nhân điều trị đã khỏi bệnh, ra viện: 4.521 bệnh nhân. Lũy tích số bệnh nhân tử vong: 31 bệnh nhân. Số bệnh nhân hiện đang điều trị: 1.135 bệnh nhân .

* Tổng số công dân từ các tỉnh phía Nam về từ ngày 1/10 đến nay là 49.836 người; đã phát hiện 1.062 ca Dương tính.

Thông tin cụ thể bệnh nhân Dương tính mới như sau:

1. Bệnh nhân L.T.T, nam, sinh 1974. Địa chỉ: Khối 6, Đội Cung, TP.Vinh. Ngày 11/12, sau khi nghe tin bệnh nhân T.B.T có kết quả khẳng định Dương tính, bệnh nhân đến Trạm Y tế khai báo và Test nhanh cho kết quả Dương tính. Ngay sau đó, bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân không có triệu chứng.

2. Bệnh nhân D.T.N, nữ, sinh 1975. Địa chỉ: Khối 6, Đội Cung, TP.Vinh. Bệnh nhân là vợ của bệnh nhân L.T.T được công bố cùng lúc. Ngày 11/12 sau khi nghe tin bệnh nhân T.B.T có kết quả khẳng định Dương tính, bệnh nhân đến Trạm Y tế khai báo và Test nhanh cho kết quả Dương tính. Ngay sau đó, bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

3. Bệnh nhân L.H.A, nam, sinh 2020. Địa chỉ: Khối 6, Đội Cung, TP.Vinh. Bệnh nhân là con của bệnh nhân L.T.T được công bố cùng lúc. Ngày 11/12 sau khi bố có kết quả Test nhanh Dương tính, bệnh nhân được Trạm Y tế lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng sổ mũi, nổi mày đay.

4. Bệnh nhân N.Đ.L, nam, sinh 1997. Địa chỉ: Khối 14, Lê Lợi, TP.Vinh. Ngày 11/12 sau khi nghe tin bạn có kết quả nghi ngờ dương tính, bệnh nhân đến Trạm Y tế khai báo và test nhanh cho kết quả Dương tính. Ngay sau đó, bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định. Bệnh nhân có triệu chứng mệt mỏi.

5. Bệnh nhân Đ.T.T, nữ, sinh 1978. Địa chỉ: Khối 5, thị trấn Diễn Châu, Diễn Châu. Ngày 11/12, bệnh nhân có biểu hiện mệt mỏi, ho ít nên đến Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu khám. Tại đây, bệnh nhân được Test nhanh cho kết quả Dương tính. Ngay sau đó, bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

6. Bệnh nhân Đ.T.K.K, nữ, sinh 1955. Địa chỉ: Khối 3, thị trấn Diễn Châu, Diễn Châu. Bệnh nhân là cô ruột của bệnh nhân Đ.T.T được công bố cùng lúc. Ngày 11/12, bệnh nhân có biểu hiện mệt mỏi, ho, tức ngực nên đến Bệnh viện Đa khoa Diễn Châu khám. Tại đây, bệnh nhân được Test nhanh cho kết quả Dương tính. Ngay sau đó, bệnh nhân được cách ly, lấy mẫu cho kết quả khẳng định.

7. Bệnh nhân P.T.L, nam, sinh 1958. Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thái, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

8. Bệnh nhân T.T.T, nữ, sinh 1961. Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thái, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

9. Bệnh nhân P.T.L, nam, sinh 1985. Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thái, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

10. Bệnh nhân Đ.T.L, nữ, sinh 1989. Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thái, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

11. Bệnh nhân P.T.V, nữ, sinh 2019. Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thái, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

12. Bệnh nhân P.H.D, nữ, sinh 2021. Địa chỉ: Xóm 6, Diễn Thái, Diễn Châu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân P.T.H.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

13. Bệnh nhân N.Q.H, nam, sinh 1968. Địa chỉ: Xóm Sướn, Thanh Đức, Thanh Chương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.Q.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Mệt mỏi, ớn lạnh, đau đầu.

14. Bệnh nhân T.T.T.N, nữ, sinh 1975. Địa chỉ: Cửa Nam, TP.Vinh. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.Đ.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân được cách ly tại Khách sạn Lam Hồng. Bệnh nhân có triệu chứng: Ngạt mũi, ho.

15. Bệnh nhân N.T.T, nữ, sinh 1984. Địa chỉ: Xóm Văn Mỹ, Nhân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.C.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, đau họng, tức ngực.

16. Bệnh nhân N.T.H, nữ, sinh 1960. Địa chỉ: Xóm Văn Mỹ, Nhân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.C.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, đau họng, sổ mũi.

17. Bệnh nhân N.C.H, nam, sinh 1925. Địa chỉ: Xóm Văn Mỹ, Nhân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.C.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, sổ mũi.

18. Bệnh nhân N.C.M, nam, sinh 2012. Địa chỉ: Xóm Văn Mỹ, Nhân Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.C.C đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Sốt, ho, sổ mũi.

19. Bệnh nhân N.T.N, nữ, sinh 1959. Địa chỉ: Xóm 3, Trung Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sổ mũi.

20. Bệnh nhân N.V.T, nam, sinh 1956. Địa chỉ: Xóm 3, Trung Sơn, Đô Lương. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.T.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sổ mũi.

21. Bệnh nhân T.T.T, nữ, sinh 1952. Địa chỉ: Yên Hợp, Mai Hùng, Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân L.T.A đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, mệt mỏi.

22. Bệnh nhân T.Đ.M.N, nam, sinh 1970. Địa chỉ: Thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân H.T.B đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

23. Bệnh nhân N.N.P.T, nữ, sinh 2014. Địa chỉ: Thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.N.H đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

24. Bệnh nhân V.Đ.Q, nam, sinh 1971. Địa chỉ: Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân H.Đ.T đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tập trung. Bệnh nhân không có triệu chứng.

25. Bệnh nhân H.T.Đ, nữ, sinh 1952. Địa chỉ: Quang Tiến, Thái Hòa. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.T.H.Q đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng sổ mũi.

26. Bệnh nhân N.V.K, nam, sinh 1963. Địa chỉ: Quang Tiến, Thái Hòa. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.T.H.Q đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

27. Bệnh nhân N.C.T, nam, sinh 1955. Địa chỉ: Quang Tiến, Thái Hòa. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân N.T.H.Q đã được công bố trước đó. Bệnh nhân cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng ớn lạnh.

28. Bệnh nhân V.B.H, nam, sinh 1981. Địa chỉ: Lộc Xuân, Đồng Văn, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về ngày 9/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

29. Bệnh nhân V.B.Đ, nam, sinh 2021. Địa chỉ: Lộc Xuân, Đồng Văn, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Đồng Nai về ngày 9/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

30. Bệnh nhân P.V.P.K, nam, sinh 2020. Địa chỉ: Nho Liên, Thanh Nho, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 5/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sốt.

31. Bệnh nhân N.V.Q, nam, sinh 1987. Địa chỉ: Xóm 3, Hạnh Lâm, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 5/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sổ mũi, rát họng.

32. Bệnh nhân N.V.T.K, nam, sinh 2016. Địa chỉ: Xóm 3, Hạnh Lâm, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 5/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sổ mũi, rát họng.

33. Bệnh nhân N.L.H.V, nữ, sinh 2018. Địa chỉ: Xóm 3, Hạnh Lâm, Thanh Chương. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 5/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, sổ mũi.

34. Bệnh nhân N.T.B, nữ, sinh 1993. Địa chỉ: Xóm 1, Nghi Hưng, Nghi Lộc. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 5/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân có triệu chứng: Ho, mệt mỏi, đau họng.

35. Bệnh nhân L.V.H, nam, sinh 1992. Địa chỉ: Xóm Đồng Ao, Nghĩa Hội, Nghĩa Đàn. Bệnh nhân đi từ Bình Dương về ngày 5/12. Bệnh nhân được cách ly tại nhà. Bệnh nhân không có triệu chứng.

P.V (tỏng hợp)

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
© Cổng TTĐT Nghệ An
image advertisement
image advertisement
Thăm dò ý kiến
Đánh giá mức độ hài lòng về thông tin cung cấp trên Cổng thông tin điện tử Nghệ An
  • Bình chọn Xem kết quả
    Thống kê truy cập
    • Đang online: 1
    • Hôm nay: 1
    • Trong tuần: 1
    • Tất cả: 1
     

    Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An

    Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân Tỉnh Nghệ An

    Giấy phép số 46/GP-TTĐT ngày 18/05/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An

    Trưởng Ban biên tập: Ông Đặng Thanh Tùng - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An

     Địa chỉ: Số 03 - Trường Thi - TP. Vinh

     

    Liên hệ

    Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An

    Cơ quan quản trị kỹ thuật: Cổng thông tin điện tử Nghệ An

     Địa chỉ: Số 03 - Trường Thi - TP. Vinh

     Điện thoại: 02383.557.565

     Email: banbientap@nghean.gov.vn

     fb.com/congthongtindientutinhnghean

     Đăng nhập